ออฟฟิศเมท เปิดตัวแคตตาล็อกเล่มใหม่ล่าสุดประจำปี 2020 ให้ขอรับฟรีได้แล้ววันนี้…การันตีความพึงพอใจ ให้คุณมั่นใจได้ทุกคำสั่งซื้อ โดยรวบรวมสินค้าเพื่อธุรกิจจากแบรนด์ชั้นนำมาตรฐานสากลกว่า 20,000 รายการไว้ในที่เดียว พร้อมเพิ่มสินค้าไอเทมใหม่ๆ แบบจัดเต็ม ให้คุณอัพพลัง เพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจได้ตลอดปี ทั้งอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ สินค้าโรงงาน สินค้าเพื่อธุรกิจร้านอาหาร คาเฟ่ อุปกรณ์ทำความสะอาด และบริการสั่งผลิตสินค้าพรีเมียมและสื่อสิ่งพิมพ์เพื่อการสร้างแบรนด์ของ SME เรียกได้ว่า เล่มเดียวครบครัน พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทและทุกขนาดกิจการ

เพิ่มความคุ้มค่าในการช้อปให้ทุกธุรกิจ ออฟฟิศเมทเริ่มฉลองครบรอบ 25 ปี มอบสิทธิประโยชน์แทนคำขอบคุณสุดเซอร์ไพรซ์ในเล่มแคตตาล็อกใหม่นี้ให้ติดตามได้ตลอดทั้งปี ทั้งโปรโมชั่นพิเศษทุกวันที่ 25 ของเดือน, โปรโมชั่นพิเศษทุกวันศุกร์ของสัปดาห์ และโค้ดส่วนลดสำหรับช้อปออนไลน์สุดคุ้มอีกมากมาย นอกจากนี้ยังจัดเต็มสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าองค์กร ด้วยสินค้าราคาคุ้มค่า พร้อมจัดส่งฟรี *เพียงช้อปครบ 499 บาท (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) และเพิ่มสภาพคล่องให้ลูกค้าองค์กรสมัครรับเครดิตเทอมนาน 30 วัน สมัครง่าย เอกสารครบ อนุมัติทันที พร้อมด้วยสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตธนาคารชั้นนำและ The1

ติดต่อขอรับแคตตาล็อกฟรี! ได้แล้ววันนี้ที่ OfficeMate Contact Center โทร. 1281, Line: @OfficeMate หรือที่ร้านออฟฟิศเมททุกสาขาทั่วประเทศ พิเศษ! ลงทะเบียนขอรับแคตตาล็อก หรือ ดาวน์โหลด e-Catalog ผ่านออนไลน์ได้ง่ายและรวดเร็วที่เว็บไซต์ officemate.co.th #ออฟฟิศเมทการันตีพร้อมเคียงข้างทุกเส้นทางธุรกิจ #บอสเลือกแล้วต้องออฟฟิศเมท

0 CommentsClose Comments

Leave a comment