6 เหตุผล ทำไมคุณควรทำอาหารกินเอง?

นับตั้งแต่โควิดระบาดจนมีล็อกดาวน์หลายต่อหลายครั้ง เราต่างก็ต้องปรับพฤตกรรมให้สอดคล้องกับมาตรการ รวมไปถึงรักษาชีวิตเอาตัวรอดจากการติดเชื้อไวรัส อาหารการกิน รวมถึงพฤติกรรมการกิน เป็นหนึ่งอย่างที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ผลสำรวจจากสวนดุสิตโพลบอกว่า คนไทยให้ความสำคัญกับอาหารการกินเพิ่มมากขึ้นร้อยละ 70.94 และยังหันมาทำอาหารกินเองที่บ้านมากขึ้น ถึงร้อยละ 75.81  หลายคนที่หันมาทำอาหารกินเองในช่วงโควิด-19 ระบาด ส่วนหนึ่งอาจเพราะมีเวลาว่าง อยู่ติดบ้านมากขึ้น อยากหาอะไรใหม่ๆ ทำ ก็เลยเลือกที่จะใช้เวลาอยู่ในครัว ทั้งยังมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ … Continue reading 6 เหตุผล ทำไมคุณควรทำอาหารกินเอง?