ยกระดับมาตรการความสะอาดร้านอาหาร บริการเดลิเวอรีอย่างไรให้ปลอดเชื้อ?

ผลกระทบจากโควิด-19 กระจายปกคลุมไปทั่วภาคธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจอาหาร ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ห้องอาหารโรงแรม รวมถึงร้านค้าในศูนย์อาหารต่างๆ ที่เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ในหลายจังหวัดที่เป็นจัหวัดสีแดงเข้มโดนสั่งให้ปิดหน้าร้าน ห้ามลูกค้านั่งทาน แต่กับร้านที่เปิดหน้าร้านให้บริการได้ ลูกค้าก็น้อยลงไปตามๆ กัน เพราะความหวาดระแวงในเชื้อไวรัสที่เริ่มทวีคูณความรุนแรงขึ้นทุกที OfficeMate เชื่อว่าหลายร้านปรับตัว เพิ่มบริการเดลิเวอรี และ Self Pick-up … Continue reading ยกระดับมาตรการความสะอาดร้านอาหาร บริการเดลิเวอรีอย่างไรให้ปลอดเชื้อ?